Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
HomeNhà bếpCách gấp phi tiêu ninja 8 cánh theo phong cách gấp giấy...

Cách gấp phi tiêu ninja 8 cánh theo phong cách gấp giấy Origami – Skin Fresh – 7 ngày sạch mụn

Phi tiêu ninja – hay còn gọi là Shuriken, có nguồn gốc từ Nhật Bản. Khó có thể nói được chính xác thời điểm xuất hiện của nó, vì từ xa xưa, phụ nữ Nhật đã biết sử dụng những vật nhỏ nhưng sắc để làm vũ khí. Phi tiêu ninja thông thường có 4 cánh, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn gấp phi tiêu 8 cánh bằng giấy theo phong cách gấp giấy Origami.

Để gấp phi tiêu ninja 8 cánh, bạn cần chuẩn bị:

  • Giấy thủ công: 8 tờ hình vuông, 4 tờ 1 màu.

Các bước gấp phi tiêu ninja 8 cánh như sau:

Bước 1: gập đôi 1 tờ giấy lại 2 lần theo đường chéo và theo đường thẳng song song với cạnh hình vuông. Gấp 2 đỉnh cạnh nhau vào điểm chính giữa, gập đôi tờ giấy lại rồi mở góc vuông còn lại ra, vuốt nếp rồi gập lại ta được hình (3p16s)

2a

Bước 2 : gấp tựa như như trên với tổng thể các tờ giấy còn lại .
Bước 3 : đưa đỉnh 1 đỉnh của 1 miếng giấy vào giữa 2 lớp giấy của miếng giấy khác màu, rồi nhét phần giấy thừa vào phía trong 2 lớp giấy còn miếng giấy kia. Làm tựa như với toàn bộ các miếng giấy đã gấp ta được hình ( 12 p18s )

2b

Bước 4 : bạn chỉ cần ấn cái cạnh đồi diện nhau vào trong là các cánh phi tiêu sẽ Open. Và tất cả chúng ta đã có 1 chiếc phi tiêu ninja 8 cánh hoàn hảo ( 12 p40s )

2c

Phi tiêu ninja 8 cánh sẽ trở nên sặc sỡ sắc tố nêu bạn dùng thật nhiều loại giấy màu khác nhau. Cách ném phi tiêu cũng khá đơn thuần. Hãy giữ phi tiêu trong lòng bàn tay, 4 ngón duỗi thẳng, ngón cái giữ phi tiêu ở vị trí cố định và thắt chặt. Phi tiêu khi được ném ra sẽ xoay theo vòng tròn trước khi chạm đích. Và vì có khá nhiều cánh nên sẽ tăng năng lực sát thương đối thủ cạnh tranh từ nhiều phía. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm clip hướng dẫn “ cách gấp phi tiêu ninja 8 cánh bằng giấy ” để rõ hơn về cách làm nhé !
[ alert-success ]

Xem thêm
20+ món hấp ngon, bổ dưỡng & dễ làm tại nhà

Cách gấp phi tiêu ninja Origami bằng giấy

Nếu gấp một chiếc phi tiêu 8 cánh là quá khó đối với bạn thì bạn có thể lựa chọn cách gấp phi tiêu ninja 4 cánh. Loại phi tiêu này đẹp không kém gì phi tiêu 8 cánh mà còn chơi được rất lâu nữa đấy! Mời bạn xem bài viết” Cách gấp phi tiêu ninja bằng giấy ” để rõ hơn về loại phi tiêu này nhé![/alert-success]

By : kheotay.com.vn

Nguồn tham khảo: https://skinfresh.vn/cach-gap-phi-tieu-8-canh-1651368746/

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Nhà bếp
Bài viết cùng chủ đề

Chuyên mục website

Bài viết hay nhất