Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
HomeNhà bếpBầu Luộc Chấm Mắm Gì Ngon Nhất – Kho quẹt Má Hà

Bầu Luộc Chấm Mắm Gì Ngon Nhất – Kho quẹt Má HàBầu luộc có tác dụng giảm cân, vị thanh mát bồi bổ cho sức khỏe nên là món ăn thường xuyên góp mặt trong thực đơn của mọi gia đình. Bầu luộc chấm gì ngon nhất? Bầu luộc chấm nước chấm gì ngon cũng là thắc mắc của nhiều bạn.

Thường thì bầu luộc chấm với 4 loại nước chấm chính là mắm tỏi ớt, nước mắm trứng, chao và đặc biệt nhất, ngon nhất vẫn là chấm với kho quẹt.

  • Mắm tỏi ớt thì dể làm rồi đúng không ạ? Lấy 1 chén mắm ngon, thêm tỏi ớt giã nguyễn, thêm ít gia vị đường, bột ngọt cho vừa ăn là được chén mắm tỏi ớt chấm bầu luộc ngon lành rồi.
  • Với mắm trứng các bạn có thể làm như sau: Luộc chín 2 quả trứng gà, bỏ trứng vào tô nước nguội đã để sẳn cho bớt nỏng rồi bóc vỏ, có thể cho vào bát nước mắm dằm ra tùy thích hay cắt khoanh tròn hoặc chẻ làm tư theo chiều dọc cho đẹp.
  • Chao ngon các bạn có thể mua tại các cơ sở sản xuất uy tín và sạch sẽ. Thêm ít gia vị đường, ớt, bột ngọt vào là cũng có bát nước chấm bầu luộc ngon rồi.
  • Kho quẹt chấm bầu luộc các bạn xem hướng dẩn cách làm nước mắm kho quẹt đơn giản hoặc đặt mua kho quẹt má hà bán sẵn đảm bảo thơm ngon dùng làm nước chấm bầu luộc thì ngon không cưỡng lại được đâu ạ!

Xem thêm: http://khoquet.vn/cach-lam-mon-mam-kho-quet-ngon-chuan-vi/

Quả bầu là loại thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn gia đình với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và chữa bệnh kỳ diệu, đây cũng là loại quả có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau như xào, luộc, nấu canh…với món luộc chị em có thể biến tấu cùng nhiều loại nước chấm khác nhau để mọi người trong gia đình ăn đỡ chán, chúc các bạn thành công!

Xem thêm
Cách làm thịt ba chỉ quay chay ngon cúng Rằm Tháng Riêng

Nguồn tham khảo: https://khoquet.vn/bau-luoc-cham-gi-ngon-nhat/#:~:text=Th%C6%B0%E1%BB%9Dng%20th%C3%AC%20b%E1%BA%A7u%20lu%E1%BB%99c%20ch%E1%BA%A5m,l%C3%A0%20ch%E1%BA%A5m%20v%E1%BB%9Bi%20kho%20qu%E1%BA%B9t.

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Nhà bếp
Bài viết cùng chủ đề

Chuyên mục website

Bài viết hay nhất