Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
HomeNhà bếp9 cách có kinh sớm để bạn thoải mái tận hưởng mọi...

9 cách có kinh sớm để bạn thoải mái tận hưởng mọi cuộc vui

Làm gì để kinh nguyệt ra sớm bằng nghệ? Có nhiều cách để thêm nghệ vào thực đơn hàng ngày để kích thích kinh nguyệt đến sớm, chẳng hạn như dùng nghệ ướp cá nấu canh chua hay cá kho, thêm vào món xào (lòng xào bún) hoặc uống tinh bột nghệ kèm với mật ong và sữa.

6. Tắm nước ấm cũng là cách ra kinh nguyệt sớm

Cách để tới tháng nhanh, cách nhanh đến tháng, làm sao để tới tháng nhanh là những thắc măc rất thừng gặp? Theo chia sẻ của nhiều chị em, việc tắm nước ấm có thể tạo ra nhiều điều kỳ diệu cho cơ thể, chẳng hạn như giúp thư giãn cơ bắp và giảm căng thẳng cảm xúc. Một số người tin rằng tắm nước ấm cũng là cách có kinh sớm.

Bạn hãy thử thêm một chút tinh dầu thư giãn vào bồn tắm để tăng hiệu quả. Bạn cũng có thể thử sử dụng một chiếc khăn nóng hoặc túi chườm nóng và áp vào vùng bụng. Nhiệt độ cao sẽ làm tăng lưu lượng máu đến khu vực tử cung, từ đó có thể giúp rút ngắn chu kỳ kinh nguyệt làm kỳ kinh đến sớm.

7. Cách để có kinh sớm: Tăng cường chuyện chăn gối

cách có kinh sớm

Làm sao có kinh sớm hay cách nhanh đến tháng là gì? Một số chuyên gia chia sẻ rằng hoạt động tình dục có thể giúp kích thích kinh nguyệt đến sớm theo nhiều cách. Khi đạt cực khoái thông qua chuyện gối chăn, cổ tử cung sẽ giãn nở và tạo ra một khoảng trống để có thể kéo máu kinh nguyệt xuống.

Mặt khác, quan hệ tình dục thường xuyên kèm theo các biện pháp bảo vệ an toàn cũng có thể làm giảm tác động của căng thẳng với cơ thể, tâm trí và giúp thúc đẩy sự cân bằng nội tiết tố lành mạnh.

8. Làm sao để có kinh sớm? Hãy thư giãn

Đôi khi, căng thẳng là nguyên nhân khiến bạn không có kinh nguyệt. Khi bị stress, cơ thể sản xuất các hormone như cortisol hoặc adrenaline. Những chất này có thể ức chế sự sản xuất hormone estrogen và progesterone, các nội tiết tố rất cần thiết để duy trì chu kỳ kinh nguyệt đều đặn.

Liều “thuốc giải độc” cho căng thẳng là thư giãn và có nhiều cách khác nhau để giúp bạn đạt được mục đích này, chẳng hạn như:

  • Tập thể dục
  • Giảm khối lượng công việc
  • Dành thời gian với bạn bè và gia đình
  • Tham gia vào những hoạt động bạn thích
  • Sử dụng các kỹ thuật thiền định hoặc tĩnh tâm.

9. Dùng thuốc tránh thai để có kinh sớm

Uống gì để ra kinh nguyệt hay cách đến tháng nhanh là gì? Đáp án là hãy dùng thuốc tránh thai. Loại thuốc này cũng được xem là thuốc uống ra kinh nguyệt giúp bạn kiểm soát chu kỳ kinh nguyệt. Bằng cách kiểm soát mức độ hormone trong cơ thể, việc áp dụng biện pháp này có thể làm cho bạn có kinh sớm hoặc muộn hơn so với chu kỳ bình thường, tùy vào cách bạn dùng thuốc.

Với cách dùng thuốc tránh thai để có kinh sớm, bạn cần có sự tư vấn của bác sĩ trước khi uống thuốc.

Nguồn tham khảo: https://hellobacsi.com/suc-khoe-phu-nu/chu-ky-kinh-nguyet/9-cach-de-co-kinh-som/

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Nhà bếp
Xem thêm
Mách bạn cách chưng yến khô “chuẩn không cần chỉnh”
Bài viết cùng chủ đề

Chuyên mục website

Bài viết hay nhất